Những Kích Thước Nệm Tiêu Chuẩn Thông Dụng Trên Thị Trường

Những Kích Thước Nệm Tiêu Chuẩn Thông Dụng Trên Thị Trường

Chọn một tấm nệm phù hợp để có giấc ngủ ngon sâu, hồi phục sức khỏe thể chất, tinh thần cũng là một việc không hề dễ dàng. Không chỉ là chất liệu, việc hiểu rõ các kích thước nệm tiêu chuẩn và thông dụng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho giường và không gian phòng ngủ của mình. 

Hiện nay thị trường nệm vô cùng đang dạng, kích thước nệm cũng sẽ có rất nhiều loại khác nhau tương ứng với kích thước giường, số lượng người nằm và đối tượng sử dụng nệm. Bài viết này của Nệm Việt Hàn giúp bạn nắm bắt được kích thước nệm chuẩn, từ đó có thể mua được tấm nệm phù hợp và ưng ý nhất cho gia đình. 

  1. Nệm đơn nhỏ – Kích thước 1mx2m.

Nệm đơn nhỏ - Kích thước 1mx2m.
Nệm đơn nhỏ – Kích thước 1mx2m.

Kích thước nệm đơn nhỏ này thích hợp cho những người có chiều cao ở mức trung bình. Đây cùng là kích thước nệm cho bé được ba mẹ cho ngủ riêng, có thể nằm thoải mái mà vẫn không chiếm nhiều không gian, phù hợp cho phòng ngủ nhỏ. 

  1. Nệm đơn – Kích thước 1m2x2m.

Nệm đơn - Kích thước 1m2x2m.
Nệm đơn – Kích thước 1m2x2m.

Đây là kích thước nệm một người nằm tiêu chuẩn, phù hợp cho những người đang sống độc thân, có không gian phòng ngủ vừa và nhỏ. Các bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm thường xuyên phải chuyển chỗ ở dùng nệm kích thước này giúp họ dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm được không gian sống. 

  1. Nệm đơn lớn – Kích thước 1m4x2m.

Nệm đơn lớn - Kích thước 1m4x2m.
Nệm đơn lớn – Kích thước 1m4x2m.

Nệm đơn lớn cũng là loại nệm kích thước một người nằm, tuy nhiên sẽ phù hợp cho một người có chiều cao lớn hơn hoặc cơ địa to lớn. Điều này giúp đảm bảo toàn bộ cơ thể được nằm trọn trên nệm mà không gặp khó khăn, đồng thời có thể xoay trở thoải mái, không gian ngủ rộng rãi. 

  1. Nệm đôi – Kích thước 1m6x2m

Nệm đôi - Kích thước 1m6x2m
Nệm đôi – Kích thước 1m6x2m

Đây là kích thước nệm cho 2 người nằm tương ứng với kiểu giường đôi diện tích vừa. Những phòng ngủ diện tích tầm trung sẽ phù hợp với nệm kích thước 2 người nằm,, đảm bảo một không gian ngủ tương đối thoải mái, lý tưởng dành cho các cặp đôi. 

  1. Nệm đôi lớn – Kích thước 1m8x2m

Nệm đôi lớn - Kích thước 1m8x2m
Nệm đôi lớn – Kích thước 1m8x2m

Kích thước này là kích thước nệm phổ biến phù hợp cho các kiểu khung giường đôi lớn hay được sử dụng tại Việt Nam. Nệm đôi lớn hay được sử dụng trong những phòng ngủ rộng rãi, đảm bảo không gian sinh hoạt không bị hạn chế. Đặc biệt, kích thước nệm này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho 3 thành viên trong gia đình để có những trải nghiệm ngủ tuyệt vời. 

  1. Nệm đôi siêu lớn – Kích thước 2mx2m – 2m2x2m

Nệm đôi siêu lớn - Kích thước 2mx2m - 2m2x2m
Nệm đôi siêu lớn – Kích thước 2mx2m – 2m2x2m

Kích thước siêu lớn của nệm đôi  phù hợp với kích cỡ khung giường siêu lớn, tương ứng với nhũng căn phòng ngủ rộng rãi, không gian thoáng đãng, được thiết kế hiện đại. Kích thước này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng tới 3 – 4 thành viên trong gia đình để đảm bảo ba mẹ và các bé đều có được sự thoải mái và những giấc ngủ ngon sâu. 

Dựa trên những kích thước nệm phổ biến trên thị trường ở trên, Nệm Việt Hàn cũng có một số lưu ý nhỏ giúp bạn dễ dàng cho được tấm nệm phù hợp khi đưa ra quyết định về kích thước nệm khi mua sắm: 

  • Nắm bắt chính thước kích thước giường để lựa chọn kích thước nệm tương ứng theo khung giường. 
  • Cân nhắc về số lượng thành viên sử dụng giường như kích thước nệm dành cho người độc thân, nệm dành cho cặp đôi, nệm dành cho gia đình 3- 4 thành viên…
  • Đảm bảo nệm có kích thước hài hòa với không gian và diện tích phòng ngủ để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thoải mái trong sinh hoạt. 
  • Cân đối ngân sách để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất về kích thước nệm, tránh mua nệm quá lớn vượt quá chi phí. 

Hy vọng thông tin chi tiết về 6 kích thước nệm tiêu chuẩn Nệm Việt Hàn giới thiệu sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cỡ nệm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Việc chọn lựa nệm phù hợp chính là đầu tư đúng đắn cho sức khỏe và chất lượng giấc ngủ. Nệm Việt Hàn – thương hiệu hơn 15 năm chuyên sản xuất những dòng nệm cao su thiên nhiên, nệm foam, nệm lò xo, nệm bông ép cao cấp, kích thước đa dạng, giá thành hợp lý chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình những trải nghiệm ngủ không thể hoàn hảo hơn. 

XEM NHIỀU

SẢN PHẨM MỚI