Đại Gia Đình Việt Hàn Khai Tiệc Đầu Xuân – Team Building  “Gắn Kết Lâu Dài Cùng Nhau Phát Triển”

Đại Gia Đình Việt Hàn Khai Tiệc Đầu Xuân – Team Building  “Gắn Kết Lâu Dài Cùng Nhau Phát Triển”

Vẫn là tinh thần “LÀM HẾT SỨC CHƠI HẾT MÌNH”, đại gia đình Nệm Việt Hàn đã có một chuyến hành trình khai xuân rực lửa với chủ đề “GẮN KẾT DÀI LÂU CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN”.

Hành trình khai xuân teambuilding 2023 là hoạt động vui chơi, giải trí ý nghĩa thay xây dựng tinh thần đồng đội được tổ chức thường niên tại Việt Hàn. Đây đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu và mang đến cho tất cả các thành viên trong đại gia đình lớn tham gia nhiều trải nghiệm bất ngờ thú vị. 

Được tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu, chương trình Team Building 2023 đã thu hút đến hàng ngàn thành viên trong đại gia đình Nệm Việt Hàn tham gia. Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Biển, được thưởng thức những đại tiệc hải sản hấp dẫn. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động Team Building, các trò chơi tập thể các thành viên nhà Việt Hàn còn có cơ hội thấu hiểu hơn về những người cộng sự đồng hành, có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ hơn 100 hệ thống trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, thấu hiểu chia sẻ cùng  nhiều phòng ban; nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Việt Hàn theo đúng tinh thần “GẮN KẾT DÀI LÂU CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN”.

Một năm với bao lo toan bộn bề vất vả nhưng với tinh thần năng động, nhiệt huyết và gắn kết tập thể, hơn 1000 thành viên trong gia đình Việt Hàn đã cùng nhau nỗ lực không ngừng để tạo nên một thương hiệu NỆM VIỆT vững mạnh. Vậy nên, Team Building như lời tri ân mà ban lãnh đạo Việt Hàn muốn gửi đến  tất cả anh chị em đã đồng hành cùng Việt Hàn trên hành trình phục vụ mang giấc ngủ ngon đến triệu triệu gia đình Việt.

2023 Việt Hàn tin tưởng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau vượt qua những thử thách để hướng tới một năm mới với nhiều sự phát triển bùng cháy hơn nữa.

XEM NHIỀU

SẢN PHẨM MỚI